รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี

• รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 <<< คลิก

• วุฒิที่ใช้สมัคร
      1. สำเนาวุฒิ ม. 3 (สำหรับผู้สมัครแบบ Pre-Degree)  Pre-Degree คืออะไร?? <<คลิก
      2. สำเนาวุฒิ ม.6
      3. สำเนาวุฒิ ปวช.
      4. สำเนาวุฒิ ปวส. (สำหรับผู้สมัครแบบเทียบโอน)
      5. สำเนาวุฒิ ป.ตรี (สำหรับผู้สมัครแบบเทียบโอน)
    • รูปถ่าย
      ใช้รูปหน้าตรงแบบ 1 นิ้ว และ 2 นิ้ว (แต่งกายแบบใดก็ได้ )

• ใบรับรองแพทย์
      จากโรงพยาบาลหรือคลีนิคทั่วไปได้

มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดพังงา

หมู่ที่ 9 ต.ท้ายเหมือง อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา 82120
โทร 076-410927-8
www.phangnga.ru.ac.th