มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทบริการฯ จ.พังงา จัดโครงการกีฬาลูกพ่อขุนสัมพันธ์ ครั้งที่ 7  โดยมี อาจารย์เจิศ เจษฎาวัลย์ คณบดีคณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยรามคำแหง เป็นประธานเปิดโครงการ และยังมี อ.ดร. กฤตธี ศรีเกตุ อาจารย์คณะรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยรามคำแหง นักศึกษาระดับปริญญาตรี และปริญญาโท รวมถึงศิษย์เก่าร่วมกิจกรรม เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม ณ สนามหญ้าเทียม ตำรวจภูธรภาค 8 จังหวัดภูเก็ต