เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2563 เวลา 7.00 น. มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการฯ จ.พังงาร่วมทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล พร้อมลงนามถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดพังงา นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา นายโชตินรินทร์ เกิดสม รองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา นายบุญเติม เรณุมาศรองผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา นำข้าราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ ส่วนราชการ นักเรียน นักศึกษา พ่อค้าและประชาชนจังหวัดพังงา ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ 69 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ต่อมาในเวลา 08.30 น. ได้ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจต่างๆให้ปวงพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่าได้อยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุขตลอดมา