งานวิ่งการกุศล "RAM Phang Nga RUN

• เมื่อวันที่ 24 พ.ย.62นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานเปิดงานวิ่งการกุศล 48 ปี รามคำแหง RAM Phang Nga Run 2019 โดยมีข้าราชการ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา ศิษย์เก่าและประชาชนร่วมงานกว่า 2,000 คน ณ มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติจังหวัดพังงา อำเภอท้ายเหมือง เพื่อเฉลิมฉลองวันสถาปนามหาวิทยาลัยรามคำแหง ครบรอบปีที่ 48 และส่งเสริมการรักสุขภาพให้กับประชาชนคนไทยด้วยวิถีธรรมชาติ โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำขึ้นทูลเกล้าฯถวายสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี โดยเสด็จพระราชกุศล ทั้งนี้การแข่งขันแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆได้แก่ระยะทาง 3 กิโลเมตร 6 กิโลเมตร 13 กิโลเมตร และ VIP ซึ่งผู้ชนะเลิศในระยะทาง 13 กิโลเมตร ได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี หญิง ได้แก่นางสาวปิยนุช โปร่งพันธ์ และชาย ได้แก่ นายอนุวัฒน์ บุญมาก