• แถลงข่าวการจัดงานวิ่งการกุศล "RAM Phang Nga RUN" มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการฯ จ.พังงา ร่วมกับจังหวัดพังงา จัดการประชุมคณะกรรมการจัดงานวิ่งการกุศล "RAM Phang Nga RUN" เพื่อติดตามความคืบหน้าในการเตรียมความพร้อมของคณะกรรมกาจัดงานวิ่งการกุศล "RAM Phang Nga RUN" โดยมีนายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการ เพื่อติดตามความคืบหน้าในการเตรียมความพร้อมของคณะกรรมการการจัดงานในแต่ละฝ่าย ณ ห้องประชุมราชสีห์ 1 ศาลากลางจังหวัดพังงา จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา พร้อมด้วยอาจารย์จเลิศ เจษฏาวัลย์ รองอธิการบดีผ่ายวิทยบริการจังหวัดพังงา นายประภาส ขุนพิทักษ์ นายอำเภอท้ายเหมือง นายบำรุง ปิยนามวานิช นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพังงา และนายวิรัช ตั่นสกุล หัวหน้าสำนักงานจังหวัดพังงา ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานวิ่งการกุศล "RAM Phang Nga RUN" ซึ่งมหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการฯ จังหวัดพังงา ได้จัดกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพ เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันสถาปณามหาวิทยาลัยรามคำแหงครบรอบ 48 ปี โดยการแข่งขันมีขึ้นในวันที่ 24 พ.ย.62 ที่บริเวณมหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดพังงา อ.ท้ายเหมือง แบ่งประเภทการแข่งขันเป็น ระยะทาง 3, 6, และ 13 กิโลเมตร ใช้เส้นทางถนนเลียบชายหาดท้ายเหมือง ซึ่งผู้ชนะเลิศบุคคลชายและบุคคลหญิงในประเภทระยะทาง 13 กิโลเมตร จะได้รับถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ส่วนผู้ชนะในประเภท 6 กิโลเมตรจะได้รับถ้วยพร้อมเหรียญรางวัล และผู้ชนะในประเภท 3 กิโลเมตรจะได้รับเหรียญรางวัล ผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันสมัครได้ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดพังงา ภายในวันที่ 20 พ.ย. 62

ดูภาพเพิ่มเติม